Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa 23

Thứ ba - 09/05/2017 12:47

Chiều 28/4/2017, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT – HC tập trung, khóa 23 (2016 – 2017).

BG DT23 1
 Toàn cảnh Lễ bế giảng. Ảnh: TL.

Dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể giảng viên, học viên của khóa học.
ThS. Nguyễn Thị Hồng Sâm, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học. Theo đó, Lớp Trung cấp LLCT - HC tập trung khóa 23 có 64 học viên học theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành nội dung chương trình và được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 16 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 25%), 40 học viên đạt loại Khá (chiếm 62,5%) và 8 học viên đạt loại Trung bình (chiếm 12,5%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 7 học viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.
 BG DT23 2
ThS.Nguyễn Hữu Thánh. phát biểu tại Lễ Bế giảng khóa học. Ảnh:TL
BG DT23 3
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.  Ảnh: TL.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những nỗ lực cố gắng của tập thể học viên đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả khá cao; đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành hữu quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho khóa học thành công tốt đẹp. Đây là lớp học tập trung, chính quy, với những kiến thức đã tiếp thu được, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công việc thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
BG DT23 4
Chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ Bế giảng. Ảnh: TL
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây