Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Thứ ba - 03/01/2017 17:21
Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/ĐUK ngày 26/10/2016 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân, đánh giá, phân tích chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2016 và chương trình công tác năm của Đảng uỷ, chiều ngày 30 tháng 12 năm 2016, Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Toàn thể đảng viên của Đảng bộ đã tham dự hội nghị; ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

TKXDD2016 1
Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: TL
Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ năm 2016 đã nhấn mạnh những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị về đào tạo cán bộ theo kế hoạch của Tỉnh uỷ - UBND tỉnh giao; công tác giáo dục chính trị tư tưởng đạt được kết quả tốt, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được triển khai sâu rộng và có sức lan toả; công tác cán bộ được thực hiện nghiêm túc, công khai, dân chủ; công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng được tiến hành đúng quy định; lãnh đạo xây dựng cơ quan đơn vị và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội hoạt động có chất lượng và hiệu quả.
Cũng tại Hội nghị, Đảng uỷ đã báo cáo kết quả phân tích chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2016. Theo đó 2 chi bộ Đào tạo - Khoa học và Liên Khoa được công nhận đạt danh hiệu Chi bộ Trong sạch, vững mạnh; Chi bộ Phòng TC-HC-QT được công nhận Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ.
TKXDD2016 2
 Đ/c  Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng trao Quyết định công nhận chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh năm 2016. Ảnh: TL

TKXDD2016 3
Đ/c Nguyễn Quốc Thanh, P. Bí thư Đảng uỷ trao Quyết định công nhận  Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016. Ảnh: TL

Về cá nhân 35/35 đảng viên của Đảng bộ được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 6 đảng viên được bầu Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: ThS. Trần Hoàng