Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC không tập trung khóa 32 (2016-2017)

Thứ năm - 27/10/2016 13:56
Ngày 26/10/2016, Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC không tập trung khóa 32 (KT32).
 
Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Thái Văn Dũng, Trưởng Phòng Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và 70 học viên của lớp học.

 Lớp học được đào tạo theo chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính được ban hành kèm theo Quyết định số 3136 ngày 14/7/2016 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo trong thời gian 09 tháng theo hình thức vừa học, vừa làm gồm 1.056 tiết, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; quan điểm đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể; một số nội dung về khoa học hành chính.
KGKT32 1
ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng đọc diễn văn  khai giảng lớp học. Ảnh TL
          Trong diễn văn khai giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng đã yêu cầu học viên của lớp học phải xác định cho mình mục đích học tập đúng đắn; học để làm việc, biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, tự nghiên cứu; học tập lý luận gắn với thực tiễn để giải quyết những nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; đồng thời quán triệt việc chấp hành nghiêm Quy chế của Học viện CTQG Hồ Chí Minh, nội quy, quy định của nhà trường.
KGKT32 2
Chủ nhiệm và Ban Cán sự ra mắt lớp học. Ảnh: TL
          Thay mặt tập thể lớp, đại diện học viên đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn đến Tỉnh ủy, Trường Chính trị Lê Duẩn, các ban, ngành liên quan và hứa sẽ nghiêm túc, nêu cao tinh thần trách nhiệm để đạt kết quả tốt trong học tập.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây