Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC ngành Công an (2015-2016)

Thứ tư - 10/08/2016 08:14
Toàn cảnh Lễ bế giảng. Ảnh: TL.

Chiều 05/8/2016, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC tại chức ngành Công an tỉnh Quảng Trị năm học 2015 - 2016

Đến dự buổi Bế giảng, phía khách mời có đ/c Đinh Tưởng, Trưởng Phòng Lịch sử Đảng và Giáo dục lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Thái Văn Dũng, Trưởng phòng Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Về phía Công an tỉnh Quảng Trị có đại tá Nguyễn Đức Cảm, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng và học viên của khóa học.
BGCA2016 2 (FILEminimizer)
ThS. Ngô Thị Thu Hà,  Phó Hiệu trưởng đọc Báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh:TL
BGCA2016 3 (FILEminimizer)
Đại tá Nguyễn Đức Cảm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị phát biểu trong buổi Bế giảng. Ảnh: TL.
Sau khi nghe ThS. Ngô Thị Thu Hà, phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học, Đại tá Nguyễn Đức Cảm đại diện Công an tỉnh phát biểu và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của học viên đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học; cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Lê Duẩn, Tỉnh ủy và các ban, ngành hữu quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho khóa học thành công tốt đẹp.
BGCA2016 4 (FILEminimizer)
ThS. Ngô Thị Thu Hà, trao Bằng tốt nghiệp cho học viên  khóa học. Ảnh:TL

BGCA2016 5 (FILEminimizer)
TS. Dương Hương Sơn, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc của khóa học. Ảnh: TL.

Lớp Trung cấp LLCT-HC ngành Công an có 80 học viên được học theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Kết thúc khóa học 100% đã hoàn thành nội dung chương trình và được nhận Bằng tốt nghiệp, trong đó có 27 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 30%),  53 học viên đạt loại Khá (chiếm 70%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

BGCA2016 6 (FILEminimizer)
Giảng viên, học viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi Bế giảng. Ảnh: TL