Đoàn cán bộ Trường Chính trị - Hành chính tỉnh Savannakhet thăm và làm việc tại Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị

Thứ hai - 27/06/2016 15:59
Chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TL.
Thực hiện biên bản ghi nhớ và chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị với Trường Chính trị - Hành chính tỉnh Savannakhet,  ngày 20 tháng 6 năm 2016, đoàn cán bộ Trường Chính trị - Hành chính tỉnh Savannakhet do ThS. Pả Sổng Sỉ Sả Nả, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 6 năm 2016.
Tiếp đón và làm việc với đoàn, về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng; ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.
          Tại buổi làm việc, hai trưởng đoàn đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về tình hình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của mỗi trường, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh đã thông báo với đoàn về tình hình học tập của lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa VI của 2 tỉnh Salavan và Savannakhet đang được đào tạo tại trường Chính trị Lê Duẩn.

LAOTHAM2016 2 (FILEminimizer)
ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL
LAOTHAM2016 3 (FILEminimizer)
ThS. Pả Sổng Sỉ Sả Nả, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị - Hành chính Savannakhet phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Chính trị - Hành chính Savannakhet, đồng chí Pả Sổng Sỉ Sả Nả đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Trường Chính trị Lê Duẩn trong hợp tác đào tạo cán bộ của tỉnh Savannakhet nói riêng và nước bạn Lào nói chung.
Cũng trong buổi làm việc, đoàn đã đến thăm và động viên học viên khóa VI của 2 tỉnh Salavan và Savannakhet đang học tập tại Trường Chính trị Lê Duẩn

LAOTHAM2016 4 (FILEminimizer)

LAOTHAM2016 5 (FILEminimizer)

Hoạt động thăm hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa hai trường đã góp phần vun đắp thêm tình cảm gắn bó thủy chung giữa hai trường, hai tỉnh, đồng thời góp phần tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước Việt-Lào anh em.
          Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn cán bộ Trường Chính trị-Hành chính Savannakhet đã đến viếng thăm và dâng hương tại Nhà lưu niệm Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị; thăm di tích lịch sử Đại Nội và Chùa Thiên Mụ tại Cố đô Huế nhằm tìm hiểu về lịch sử, con người mảnh đất Quảng Trị, thành phố Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.
LAOTHAM2016 6 (FILEminimizer)

LAOTHAM2016 7 (FILEminimizer)