Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thứ năm - 27/02/2020 16:24
 
       Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐU của Đảng ủy Trường Chính trị Lê Duẩn về tổ chức Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 2 năm 2020, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Liên Khoa. Ảnh: TL
       Sáng ngày 25/02/2020, Chi bộ Liên Khoa đã tổ chức Đại hội chi bộ điểm. Ngay sau khi kết thúc Đại hội của chi bộ Liên Khoa, Đảng ủy Trường đã tổ chức họp rút kinh nghiệm toàn diện cho các chi bộ còn lại về công tác chuẩn bị, tổ chức, điều hành đại hội của chi bộ.
       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và sự chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Đảng ủy Trường, đại hội các chi bộ đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 trình tại đại hội. Báo cáo của các chi bộ đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.
       Đại hội các chi bộ cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ, kinh nghiệm và năng lực công tác để bầu vào Chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Kết quả cụ thể như sau:
      1. Chi bộ Liên Khoa
      Đ/ c Ngô Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng, được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư ;
      Đ/ c Lê Thị Thu Huyền - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Phó Bí thư;
      Đ/c Trần Văn Toàn – Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, chi uỷ viên.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Cấp ủy mới, Chi bộ Liên Khoa lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2022. Ảnh: TL.
 
      2. Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị
      Đ/c Dương Hương Sơn - Phó Hiệu trưởng, được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư;
      Đ/c Trần Đức Dương - Phó Trưởng phòng TC,HC,TT,TL. Phó Bí thư chi bộ;
      Đ/c Đoàn Văn Hốt - Trưởng phòng TC,HC,QT, chi ủy viên.
 
Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Cấp ủy mới, Chi bộ Phòng TC-HC-QT lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2022. Ảnh: TL.
 
      3. Chi bộ Đào tạo - Khoa học
      Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sâm - Trưởng phòng, được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Cấp ủy mới, Chi bộ Đào tạo – Khoa học lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2022. Ảnh: TL.
 
      Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của các chi bộ nhất trí thông qua nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy Trường giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.
 
                                                                                         

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây