Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớpTrung cấp LLCT- HC hệ không tập trung khoá 37

Thứ hai - 27/05/2019 10:42
 
Chiều 24/5/2019, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung khoá 37 (KT37).

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Lê Quang Thuận, phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Quảng Trị.
Về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng và học viên của khóa học.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh:TL
 Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu Trưởng phát biểu đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những nỗ lực cố gắng của tập thể học viên đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả khá cao; đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành hữu quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho khóa học thành công tốt đẹp. Với những kiến thức đã tiếp thu được, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công việc thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, trao Bằng tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL.
 
 Lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung khoá 37 có 67 học viên được học theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Kết thúc khóa học có 67 học viên đã hoàn thành nội dung chương trình và được công nhận tốt nghiệp.  Trong đó có 19 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 28,3%), 48 học viên đạt loại Khá (chiếm 71,7%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
 

ThS .Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc của khóa học. Ảnh: TL.
 

Học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm trongbuổi bế giảng. Ảnh: TL

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây