Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa II - năm 2018 

Chủ nhật - 18/11/2018 18:52
       Chiều 15/11/2018, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa II năm 2018.     
      Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo Khoa Nhà nước & Pháp luật, các giảng viên, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khoá học.

Toàn cảnh buổi Lễ Bế giảng. Ảnh :TL

TS. Dương Hương Sơn, Phó Hiệu trưởng đọc Báo cáo Tổng kết khóa học. Ảnh :TL

 
Lớp bồi dưỡng chương trình ngạch chuyên viên khoá 2, năm 2018 đã được khai giảng từ ngày 11/8/2018 đến ngày 9/11/2018 tại Trường Chính trị Lê Duẩn, có 90 học viên tham gia khoá học.
      Trong thời gian học tập tại trường, học viên đã nghe giảng 16 chuyên đề và 02 báo cáo chuyên đề với các kiến thức cơ bản về Nhà nước và quản lý Nhà nước đối với ngành và lãnh thổ. Bên cạnh đó chú trọng rèn luyện các kỹ năng trong thực thi công vụ như: Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm; kỹ năng quản lý hồ sơ, soạn thảo văn bản; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; kỹ năng viết báo cáo...Trên cơ sở đó giúp học viên vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực hiện công vụ khi trở về với công việc chuyên môn của mình.

     ThS. Nguyễn Hữu Thánh, trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL

 
Kết thúc khóa học, 100% được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Kết quả học tập và tốt nghiệp cuối khoá đạt được như sau: Loại Giỏi 8 học viên, đạt 8,9%; Loại Khá 82 học viên, đạt 91,1% ./.
 


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây