Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớpTrung cấp LLCT- HC hệ không tập trung Khối Doanh nghiệp, khoá 2017-2018 

Thứ hai - 17/12/2018 14:54

     Chiều 14/12/2018, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung Khối Doanh nghiệp, khoá 2017-2018

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
          Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Lê Quang Thuận, Phó trưởng Phòng Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Quảng Trị; đồng chí Hồ Văn Chính, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Tỉnh.
Về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể giảng viên và học viên của khóa học.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, đọc Báo cáo Tổng kết khóa học. Ảnh:TL
 ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu Trưởng phát biểu đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những nỗ lực cố gắng của tập thể học viên đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả khá cao; đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành hữu quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho khóa học thành công tốt đẹp. Với những kiến thức đã tiếp thu được, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công việc thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí Hồ Văn, Chính Phó Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu. Ảnh: TL
 
Thay mặt Đảng uỷ Khối, đồng chí Hồ Văn Chính hoan nghênh những thành tích, kết quả mà khoá học đã đạt được trong học tập và rèn luyện. Tại buổi Bế giảng này đồng chí cảm ơn sự phối hợp giữa các ban ngành cấp tỉnh, nhất là sự hợp tác chặt chẽ và quan tâm rất tận tình của Trường Chính trị Lê Duẩn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khoá học thành công tốt đẹp. Trước thềm Đại hội Đảng các cấp, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối rất mong được Nhà trường tiếp tục giúp đỡ đào tạo các khoá học tiếp theo.
 

ThS. Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL.
 

ThS .Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL.
Lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung Khối Doanh nghiệp có 80 học viên được học theo chương trình Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính. Kết thúc khóa học có 80 học viên đã hoàn thành nội dung chương trình và được công nhận tốt nghiệp. Trong đó có 21 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 26,25 %), 59 học viên đạt loại Khá (chiếm 73,75%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 8 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.                                                                                                                
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây