Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị tổ chức Hội thi Nấu ăn chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ tư - 24/10/2018 14:37
          Nhân kỷ niệm ngày 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018, Công đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ chức Hội thi Nấu ăn.
          Đến tham dự Hội thi, về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị có đồng chí Ngô Thu Hiền, Trưởng Ban Nữ công. Công đoàn Viên chức Tỉnh Quảng Trị
          Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn viên chức của Nhà trường.
Hội thi đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của 39 công đoàn viên được chia thành 5 đội. Các đội thi nấu các món ăn tự chọn cho 7 người ăn với trị giá 500.000 đồng, thời gian thực hiện là 90 phút.
Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã chọn và trao 2 giải Phong cách cho đội của Phòng Tổ chức - Hành chính – Quản trị và đội của Khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tuởng Hồ Chí Minh và Phòng Nghiên cứu Khoa học – Thông tin – Tư liệu, giải Ba được trao cho đội của Khoa Nhà nước và Pháp luật, giải Nhì được trao cho Khoa Dân vận và giải Nhất được trao cho đội của Khoa Xây dựng Đảng.
          Sau Hội thi, Công đoàn đã tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Nhà trường, đây là một dịp để cán bộ, công đoàn viên thể hiện sự đoàn kết, gắn bó. Riêng đối với nam công đoàn viên đó là tình cảm, cũng như sự san sẻ những khó khăn, vất vả của chị em trong cuộc sống hằng ngày. Qua đó động viên chị em phụ nữ thể hiện tốt vai trò người mẹ, người vợ, người chị...  trong cuộc sống và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Ban Biên tập xin giới thiệu cùng bạn đọc chùm ảnh hoạt động của Hội thi. Ảnh: TL


Tác giả bài viết: Trần Hữu Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây