Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung KT 55, khóa 2024 - 2025 đi nghiên cứu thực tế tại thành phố Đà Nẵng

Thứ bảy - 19/10/2024 07:49

Thực hiện Kế hoạch số 203-KH/TCTLD, ngày 9/10/2024,  trong năm ngày, từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 10 năm 2024, Đoàn Nghiên cứu thực tế lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung khóa 55 (KT42),  khóa học 2024 - 2025 đi nghiên cứu thực tế tại Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng. Hướng dẫn đoàn đi nghiên cứu thực tế có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn; ThS. Trần Hữu Hòa, Phó Trưởng Phòng QLĐT & NCKH chủ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Như Quỳnh giảng viên Khoa Lý luận cơ sở và đồng chí Ngô Thị Huyền, Cán bộ Công an tỉnh Quảng Trị, đồng chủ nhiệm cùng với 72 học viên của lớp.

Đoàn Nghiên cứu thực tế tại Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng. Ảnh: TL.

Làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Thị Thúy, Trưởng phòng TCHC- TTTL, Trường Chính trị Thành phố Đà Nẵng, Thạc sỹ Mai Kim Anh Trưởng phòng xây dựng chính quyền – Sở Nội vụ Thành phố Đà nẵng và một số cán bộ, viên chức Trường Chính trị Thành phố Đà Nẵng. Tại buổi làm việc ở Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng, đoàn đã nghe thạc sỹ Mai Kim Anh Trưởng phòng xây dựng chính quyền – Sở Nội vụ Thành Phố Đà Nẵng báo cáo khái quát tình hình Tổ chức chính quyền địa phương Thành phố Đà Nẵng, một số vấn đề kinh tế - xã hội của địa phương thời gian qua.

Thạc sỹ Mai Kim Anh, Trưởng Phòng Xây dựng chính quyền – Sở Nội vụ Thành phố Đà Nẵng trình bày báo cáo. Ảnh: TL.
          Sau khi nghe báo cáo, ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trường Chính trị Lê Duẩn, tỉnh Quảng Trị đã cám ơn sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu của Đảng ủy Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng. Báo cáo của Thạc sỹ Mai Kim Anh đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, giúp học viên có thêm nhiều kiến thức thực tế, bổ sung cho việc học tập lý luận chính trị.  Sau buổi làm việc tại Trường Chính trị Thành phố Đà Nẵng, Đoàn đi tham quan thực tế một số cơ sở sản xuất, danh lam thắng cảnh tại thành phố Đà Nẵng.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu  tại buổi gặp mặt. Ảnh: TL.
        Chuyến đi thực tế tại thành phố Đà Nẵng mang lại cho các thành viên của Đoàn một trải nghiệm đáng nhớ. Thực hiện tốt nội dung gắn lý luận và thực tiễn, góp phần nâng cao năng lực của học viên và hiệu quả đào tạo, đồng thời hoàn chỉnh kiến thức lý luận được trang bị trong khóa học. Đây cũng là dịp để các học viên của Trường Chính trị Lê Duẩn, tỉnh Quảng Trị hiểu biết sâu sắc hơn về mảnh đất và con người thành phố Đà Nẵng; từ đó tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa hai địa phương. Sau chuyến đi, các đồng chí học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung khóa 55 sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng phục vụ tốt hơn cho việc hoàn thành nhiệm vụ được giao và hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt nhất./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của Đoàn tại Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Như Quỳnh