Công đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi chào mừng 79 năm ngày thành lập Trường (10/9/1945 – 10/9/2024)

Thứ tư - 11/09/2024 08:43

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Trường Chính trị Lê Duẩn (10/9/1945 - 10/9/2024), chiều ngày 10/9/2024, BCH Công đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa Nhà Trường và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng Giải Bóng chuyền hơi Khối thi đua các Ban Đảng năm 2024.
      Dự và tham gia buổi giao hữu có về phía Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy có các đồng chí Nguyễn Quốc Khánh; đồng chí Hồ Ngọc Lan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
      Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn, có đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Thái Thị Hồng Minh, Phó hiệu trưởng Nhà trường.
      Với tinh thần thi đấu thể thao sôi nổi, đoàn kết, hết mình của các vận động viên đã tạo nên những pha bóng đẹp mắt, thực sự là trận đấu hấp dẫn, tạo lên khí thế sôi nổi qua đó khuyến khích động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nhằm nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao hữu

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng 79 năm ngày thành lập Trường Chính trị Lê Duẩn. Ảnh: TL.

10 9 2024 3
10 9 2024 4