Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã năm 2023

Thứ năm - 03/08/2023 09:49

Sáng ngày 03/8/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý dành cho Chủ tịch UBND xã năm 2023.
        Dự Lễ Khai giảng có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Sở Nội vụ, lãnh đạo và giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, cùng toàn thể 99 học viên khóa bồi dưỡng.
IMG 3822
Toàn cảnh buỗi lễ. Ảnh: TL.
IMG 3827
TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học. Ảnh: TL.
      Phát biểu khai giảng, TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng hoan nghênh các học viên về dự khóa bồi dưỡng; nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng, nhất là đối với việc xây dựng đội ngũ cán bộ đứng đầu có bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm ở cấp cơ sở. Trong thời gian từ ngày 03-09/8, khóa bồi dưỡng sẽ trang bị, cập nhật và bổ sung kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đối tượng là chủ tịch UBND xã; trao đổi, thảo luận và tìm phương án giải quyết những vấn đề đang đặt ra trong thực tiễn ở cơ sở. Do thời gian khóa học ngắn, lại thêm trong điều kiện vừa học vừa làm, nên đồng chí yêu cầu các học viên tham gia khóa bồi dưỡng sắp xếp công việc, có thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị, tích cực trao đổi, thảo luận... trên cơ sở cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất để áp dụng hiệu quả vào trong quá trình thực thi nhiệm vụ điều hành, quản lý các mặt công tác ở địa phương.

Ban Cán sự và giáo viên chủ nhiệm ra mắt lớp học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường