Đoàn thực tế Lớp Trung cấp Lý luận chính trị Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khóa 18A, năm học 2023-2024, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tỉnh Thừa Thiên Huế, đến nghiên cứu thực tế tại Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 02/04/2024 14:48
 
       Ngày 02/4/2024, Trường Chính trị Lê Duẩn đã đón tiếp đoàn giảng viên và học viên Lớp Trung cấp Lý luận chính trị Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khóa 18A, năm học 2023-2024, Trường Chính Trị Nguyễn Chí Thanh tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Hồ Thị Thu Hương, Trưởng khoa Khoa Lý luận cơ sở làm trưởng đoàn, giáo viên chủ nhiệm và 52 học viên của lớp… Đón tiếp đoàn, về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng một số cán bộ, giảng viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TL
    Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe TS. Dương Hương Sơn giới thiệu khái quát về tỉnh Quảng Trị, đặc biệt, đồng chí đã báo cáo với đoàn về “Phát triển kinh tế biển gắn với du lịch tại tỉnh Quảng Trị”.

TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn báo cáo tại buổi làm việc. Ảnh: TL
     Sau khi nghe báo cáo, các học viên của đoàn đã đặt câu hỏi trao đổi để làm rõ thêm vấn đề. Thay mặt cho đoàn, đồng chí chí Hồ Thị Thu Hương đã cám ơn lãnh đạo Trường Chính trị Lê Duẩn đã đón tiếp chu đáo và làm việc nghiêm túc giúp học viên của đoàn có những thông tin bổ ích thiết thực, góp phần tạo nên thành công của chuyến thực tế.


Học viên trao đổi tại buổi làm việc. Ảnh: TL.

Đồng chí Hồ Thị Thu Hương, Trưởng đoàn phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL

Đoàn chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TL.

 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây