Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung khóa 38

Thứ hai - 15/04/2024 16:03
 
          Ngày 11/4/2024, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 38 (ĐT38).
          Đến dự Lễ Bế giảng, về phía Tỉnh ủy có đồng chí Phạm Thị Lê Mai, Chánh văn phòng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Nhà trường có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên của khóa học.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL
          Khóa học diễn ra từ ngày 28/8/2023-19/3/2024. Kết thúc khóa học, có 52 học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, đạt loại giỏi có 12 học viên (chiếm 23,1%), đạt loại khá có 40 học viên (chiếm 66,9%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 05 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong toàn khoá học, đồng thời biểu dương 05 đồng chí đã có thành tích cao và cống hiến trong các hoạt động khác của lớp.


ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khoá học. Ảnh: TL
         
          Phát biểu tổng kết khóa học, thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà khóa học đã đạt được. Đồng chí mong muốn các học viên khi trở về đơn vị công tác phát huy các kiến thức đã được học, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, sử dụng kỹ năng để hoàn thành tốt công việc được giao; tiếp tục không ngừng tự học, tự tự rèn luyện để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn.


TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho học viên lớp học. Ảnh: TL.


 ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và tặng hoa biểu dương các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và các hoạt động khác của lớp. Ảnh: TL.

 
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây