Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khoá 10 tại huyện Vĩnh Linh, năm học 2023-2024

Thứ bảy - 06/04/2024 16:27
 
       Chiều 5/4/2024, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khoá 10 huyện Vĩnh Linh, năm học 2023 – 2024 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
BGVL10 1
Toàn cảnh buỗi lễ. Ảnh:TL.
      Đến dự Lễ Bế giảng, về phía huyện Vĩnh Linh có đồng chí Trần Nhật Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
      Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp học.
BGVL10 2
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khoá học. Ảnh: TL.
         Phát biểu tổng kết khóa học, ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tất cả các học viên và chúc mừng những kết quả mà khóa học đã đạt được. Kết thúc khóa học có 54 học viên của lớp được công nhân tốt nghiệp. Trong đó đạt loại Giỏi là 11 học viên (chiếm 20,4%), loại Khá là 43 học viên (chiếm 79,6%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong toàn khoá học.
BGVL10 3
Đồng chí Trần Nhật Quang,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ huyện Vĩnh Linh phát biểu tại buỗi lễ. Ảnh: TL.
      Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Trần Nhật Quang nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ huyện nhà, cám ơn lãnh đạo Trường Chính trị Lê Duẩn luôn quan tâm đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho huyện. Trên cơ sở những kiến thức được trang bị, đồng chí yêu cầu các học viên của khóa học vận dụng linh hoạt để hoàn thành tốt công việc được giao, đồng thời phải không ngừng tự học, tự rèn luyện để góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển huyện Vĩnh Linh trong thời gian tới.

Đồng chí Dương Hương Sơn trao Bằng tốt nghiệp cho học viên của khóa học. Ảnh: TL.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen cho các học viên có thành tích Xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL.
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây