Thứ năm - 26/04/2018 19:33

Nhân Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), 46 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị (01/5/1972-01/5/2018), ngày 25/4/2018, Hội Cựu chiến binh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị và Hội Cựu chiến binh Trường Chính trị Lê Duẩn đã phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ của quê hương, đất nước.
Tham dự các hoạt động, về phía Hội Cựu chiến binh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh có đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ-P.Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí đại diện các tổ chức, đoàn thể của cơ quan Hội đổng nhân dân tỉnh.
Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn và Chi đoàn Nhà trường.

30 4 CCB 1

Đoàn làm Lễ Dâng hương tại Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị. Ảnh: TL

Trong chỗi các hoạt động, Đoàn đã đến viếng và dâng hương tại Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị; Nghĩa trang Quốc gia Đường 9; Nghĩa Trang Quốc gia Trường Sơn; Di tích Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải. Kết thúc các lễ viếng, Hội Cựu chiến binh của 2 cơ quan đã có buổi toạ đàm  ôn lại truyền thống và phẩm chất của người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động của hội; công tác giáo dục truyền thống, ý chí, bản lĩnh của người chiến sĩ cho thế hệ trẻ; kinh nghiệm về việc phối hợp trong hoạt động giữa hội với tổ chức đảng và các đoàn thể trong mỗi cơ quan.

Tổ chức giao lưu, sinh hoạt chung giữa các tổ chức hội là dịp để hội viên và các cấp hội có được kinh nghiệm trong tổ chức và hoạt động của hội góp phần cùng mỗi cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ban Biên tập trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc chùm ảnh về các hoạt động của Hội Cựu chiến binh của 2 cơ quan nhân Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), 46 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị (01/5/1972-01/5/2018)

30 4 CCB 2
30 4 CCB 3