Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên 02 năm 2015

Thứ tư - 23/12/2015 16:09
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
Ngày 16/12/2015, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên 02 năm 2015 cho 74 học viên là cán bộ công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Đến dự Lễ Bế giảng, có đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng, giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật, chủ nhiệm lớp và học viên của khóa học.

bgcvii2015 2

Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng đọc diễn văn bế giảng khóa học. Ảnh :TL
Lớp học được khai giảng từ ngày 22/9/2015, thời gian 2 tháng học tập tại trường, học viên đã nghe giảng 16 chuyên đề và 02 báo cáo. Với các kiến thức cơ bản về nhà nước và quản lý Nhà nước, kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành và lãnh thổ và làm tiểu luận cuối khóa, từ đó giúp học viên vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực hiện công vụ, chuyên môn của mình.

BGCVII2015 3

Đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
Cũng tại Lễ Bế giảng, đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã biểu dương kết quả học tập và rèn luyện của học viên khoá học, hi vọng học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị giao phó.
Kết thúc khóa học 100% được công nhận tốt nghiệp. Trong đó xếp loại Giỏi 9 học viên, chiếm 12,2%; loại Khá 65 học viên, chiếm 87,8; có 8 học viên được Nhà trường tặng Giấy khen về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

BGCVII2015 4

Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL.
 

BGCVII2015 5

Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Q. Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyệnl. Ảnh: TL

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây