Khai giảng Lớp Bồi dưỡng chức danh chủ tịch, phó chủ tịch UBND phường, thị trấn năm 2024

Thứ tư - 08/05/2024 16:01

Sáng ngày 6/5/2024, Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng chức danh chủ tịch, phó chủ tịch UBND phường, thị trấn năm 2024.
        Dự Lễ Khai giảng có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh buổi khai giảng. Ảnh: TL.
        Lớp Bồi dưỡng chức danh chủ tịch, phó chủ tịch UBND phường, thị trấn năm 2024 có 37 học viên, trong thời gian từ ngày 6-10/5, với 04 chuyên đề, khóa bồi dưỡng sẽ trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo, quản lý nhằm giúp chủ tịch, phó chủ tịch UBND phường, thị trấn xử lý có hiệu quả các vấn đề thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyền hạn được giao.
         Do thời gian khóa học ngắn, để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, trong diễn văn khai giảng, ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã yêu cầu các học viên sắp xếp công việc, có thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị, tích cực trao đổi, thảo luận... trên cơ sở cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất để áp dụng hiệu quả vào trong quá trình thực thi nhiệm vụ điều hành, quản lý các mặt công tác ở địa phương.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học. Ảnh: TL.

Giáo viên chủ nhiệm và Ban Cán sự ra mắt lớp học. Ảnh: TL.