Thứ ba - 01/08/2023 15:38

Thực hiện Quyết định số 1191-QĐ/TU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị về điều động cán bộ, hôm nay, ngày 01/8/2023, tại Trường Chính trị Lê Duẩn, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị đối với đồng chí Thái Thị Hồng Minh.
      Dự và chủ trì buỗi lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham dự có đồng chí Phan Văn Phụng, UVTV-Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Tiến Dũng, TUV- Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn; các đồng chí đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Công Thương, trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở Công Thương; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt Trường Chính trị Lê Duẩn. Đến dự và đưa tin buổi lễ có phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Báo Quảng Trị.
IMG 3780
IMG 3795
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn cho đồng chí Thái Thị Hồng Minh  phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng. Ảnh: TL.
       Tại buỗi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Hiệu trưởng; đồng chí đặt niềm tin sâu sắc đối với đồng chí Phó Hiệu trưởng mới đã kinh qua nhiều cương vị công tác với nhiều kinh nghiệm trong công tác tham mưu và quản lý, sẽ góp phần cùng tập thể Nhà trường phát huy được những thế mạnh, bề dày truyền thống của nhà trường, đưa hoạt động của nhà trường ngày một đi lên, đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng trường chính trị chuẩn theo quy định của Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
IMG 3801
Đồng chí Thái Thị Hồng Minh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: TL.
       Đồng chí Thái Thị Hồng Minh, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo và những lời dặn dò tâm huyết của đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Đồng chí xin hứa sẽ khiêm tốn học hỏi, cùng tập thể cấp ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường đoàn kết, quyết tâm lãnh đạo Nhà trường vượt qua khó khăn, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại buỗi lễ:
IMG 3781
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, đại diện Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng. Ảnh: TL.
IMG 3784
Đồng chí Phan Văn Phụng, UVTV-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng. Ảnh: TL.
IMG 3791
Lãnh đạo Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng. Ảnh: TL.
IMG 3793
Ban Giám Hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng. Ảnh: TL.
IMG 3805
Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh. Ảnh: TL