Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 1 năm  2024 cho cán bộ tỉnh Salavan và Savannakhet nước CHDCND Lào

Sáng ngày 12 tháng 7 năm  2024, Trường Chính trị Lê Duẩn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 1 năm  2024 cho cán bộ tỉnh Salavan và Savannakhet nước CHDCND Lào.

Toàn cảnh buỗi lễ. Ảnh: TL.
          Đến dự buổi lễ, có đồng chí Kày Són - In Thị Chắc, Phó Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Savannakhet; đồng chí Súc Sa Lơn Phon May Ma Ny, Phó Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Salavan.
          Về phía tỉnh Quảng trị có đồng chí Nguyễn Đức Lập, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ.
          Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, cùng toàn bộ cán bộ, giảng viên nhà trường và 40 học viên của lớp học.

TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học. Ảnh: TL.
          Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Dương Hương Sơn đã chào mừng tất cả học viên tham dự khóa học. Với thời gian 15 ngày, cùng với một số khó khăn như ngôn ngữ, phong tục tập quán, văn hóa giao tiếp…, đồng chí mong muốn tất cả giảng viên, cũng như học viên nghiêm túc trong giảng dạy và học tập, đặc biệt thông qua phiên dịch quan tâm trao đổi để gắn lý thuyết với liên hệ thực tiễn đất nước bạn.

Đồng chí Súc Sa Lơm Phon May Ma Ny, Phó Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Salavan phát biểu tại buỗi lễ. Ảnh: TL.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Súc Sa Lơm Phon May Ma Ny, Phó Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Salavan đại diện cho lãnh đạo 2 tỉnh cám ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Trường Chính trị Lê Duẩn đã quan tâm tạo điều kiện trong đào tạo cán bộ cho 2 tỉnh Salavan và Savannakhet. Đồng chí yêu cầu học viên khóa học tự giác nghiêm túc học tập, tăng cường trao đổi, tiếp thu kiến thức để áp dụng hiệu quả vào nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý của mình; đồng thời góp phần vun đúc thêm tình đoàn kết Việt – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

KGCPLAO1 6

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường