Giao lưu và trao tặng Tạp chí Cửa Việt cho học viên Lớp Trung cấp Lý luận chính trị Lào khóa XI tại Trường Chính trị Lê Duẩn

Kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (5/9/1962-5/9/2022), 45 năm Ngày ký kết Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977-18/7/2022), Năm “Đoàn kết Hữu nghị Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam 2022.  Ngày 5/9/2022, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tạp chí Cửa Việt đã tổ chức Giao lưu và trao tặng Tạp chí “Chung dãy Trường Sơn” cho học viên Lớp Trung cấp Lý luận chính trị Lào khóa 11 đang học tại Trường Chính trị Lê Duẩn.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Đoàn Phương Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Cửa Việt; đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn; đồng chí Dương Hương Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hồ Thanh Thoan, Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, nguyên Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn; đồng chí Hồ Thị Liên, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Cửa Việt; cùng với đông đảo các giảng viên và học viên Lớp Trung cấp LLCT Lào khóa 11.
Hoạt động nhằm góp phần tô thắm thêm tình hữu nghị thủy chung, quan hệ đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Lào nói chung và giữa tỉnh Quảng Trị với 2 tỉnh Salavan và Savannakhet nói riêng.

Toàn cảnh buổi giao lưu. Ảnh: TL.

img 1633.
Đồng chí Nguyễn Hoàn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phát biểu tại buổi giao lưu. Ảnh: TL.
IMG 1635
Đồng chí Đoàn Phương Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Cửa Việt giới thiệu Tạp chí “Chung dãy Trường Sơn” tại buổi giao lưu. Ảnh: TL.
IMG 1639
Tạp chí “Chung dãy Trường Sơn”. Ảnh: TL.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn phát biểu tại buổi Giao lưu. Ảnh: TL.
 IMG 1637
Đại diện học viên Lớp Trung cấp LLCT Lào khóa 11 chia sẽ tại buổi giao lưu. Ảnh: TL.
IMG 1642
Trao tặng Tạp chí “Chung dãy Trường Sơn” cho học viên Lớp Trung cấp LLCT Lào khóa 11. Ảnh: TL.
IMG 1625
IMG 1632
Một số tiết mục văn nghệ do học viên Lớp Trung cấp LLCT Lào khóa 11 thể hiện. Ảnh: TL

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường