Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa và nhiệm vụ công tác năm, ngày 31 tháng 12 năm 2015 Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: TL
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Q.Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.
TKDB2015 2
Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Đảng uỷ viên-P. Hiệu trưởng thừa uỷ quyền của Đảng uỷ cấp trên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Thánh. Ảnh: TL

Báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng 2015 và phương hướng nhiệm vụ 2016 do đồng chí Nguyễn Hữu Thánh trình bày trước hội nghị đã nêu bật được kết quả lãnh đạo của Đảng bộ trong năm qua trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức. Nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ của Tỉnh ủy giao trong việc đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo của tỉnh với 25 lớp của các loại hình trong đó có 16 lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính. Đặc biệt đã hoàn thành chương trình đào tạo và bế giảng lớp đào tạo lý luận Chính trị- Hành chính khóa V cho cán bộ hai tỉnh Salavan và Savannakhet nước bạn Lào và phục vụ công tác đào tạo của 2 lớp cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa VII và VIII.
TKDB2015 3
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Q. Hiệu trưởng trao danh hiệu Chi bộ Trong sạch vững mạnh cho Chi bộ Đào tạo - Khoa học. Ảnh TL

TKDB2015 4
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Q. Hiệu trưởng trao danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Tân, đảng viên Chi bộ Đào tạo - Khoa học. Ảnh TL
Báo cáo cũng đã nêu lên những hạn chế, khuyết điểm mà Đảng bộ cần phải tiếp tục phấn đấu để thực hiện tốt hơn trong năm tới và Đảng bộ tự nhận xếp loại năm 2015  đạt danh hiệu Đảng bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ; công nhận chi bộ Đào tạo - Khoa học là chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch, vững mạnh; công nhận 2 chi bộ Liên khoa và chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị đạt danh hiệu chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; công nhận đảng viên Đỗ Tân đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.
Trước đó đảng bộ đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Thánh là đảng viên của đảng bộ.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng