Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị

Thực hiện Quyết định số 769 ngày 16/09/2022 của Tỉnh ủy Quảng trị, hôm nay, ngày 19/9/2022, tại Trường Chính trị Lê Duẩn, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị đối với đồng chí Dương Hương Sơn.
Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh ; đồng chí Phan Văn Phụng – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo TU, Ban Tổ chức TU, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.  Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; đồng chí Nguyễn Hữu Thánh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường. Đến dự và đưa tin Hội nghị có phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Báo Quảng trị.

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn cho đồng chí Dương Hương Sơn. Ảnh: TL.

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng. Ảnh: TL.
Phát biểu tại lễ công bố quyết định chức danh hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng; đồng chí đặt niềm tin sâu sắc đối với đồng chí Hiệu trưởng mới sẽ phát huy được những thế mạnh, bề dày truyền thống của nhà trường, từng bước khắc phục những khó khăn đưa hoạt động của nhà trường ngày một đi lên, đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng trường chính trị chuẩn theo quy định của Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

CBHT2022 3
Đồng chí Dương Hương Sơn –Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: TL.
Đồng chí Dương Hương Sơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo và những lời dặn dò tâm huyết của đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Đồng chí xin hứa sẽ cùng tập thể cấp ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt Nhà trường luôn đoàn kết, quyết tâm phấn đấu vượt qua khó khăn, tiếp tục chuẩn bị về mọi mặt để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, mà trước hết là nhiệm vụ xây dựng Nhà trường đạt trường chính trị chuẩn mức độ 1 trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, đại diện Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng. Ảnh: TL.

Đồng chí Phan Văn Phụng đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng. Ảnh: TL.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng. Ảnh: TL.

Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng. Ảnh: TL.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường