TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LÊ DUẨN

https://truongleduan.quangtri.gov.vn:443


Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 31 (ĐT 31)


Chiều ngày 11/12/2020, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 31, dành cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh.
Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Đức Lập, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Quảng Trị.
Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, các giảng viên, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể  học viên của khóa học.
Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0674.JPG
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL
Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0677.JPG
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh:TL
 
Phát biểu bế giảng khóa học, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò công tác đào tạo, bồi dưỡng chính trị trong giai đoạn hiện nay, nhất là trong bối cảnh cả nước chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí tin tưởng với những kiến thức được tiếp thu sẽ giúp học viên nâng cao niềm tin vào lý tưởng Chủ nghĩa Cộng sản, có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, trung thành với với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, hình thành, phát triển cho người học thế giới quan, phương pháp luận khoa học, hiểu đúng, bảo vệ và vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vận dụng tốt vào thực tiễn công tác tại địa phương đơn vị mình.
        Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 9 học viên đạt loại giỏi (chiếm 18%), 49 học viên đạt loại khá (chiếm 82%), Nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
 
  Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0680.JPG
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL
 
Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0683.JPG
Đồng chí Dương Hương Sơn, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của khóa học. Ảnh: TL
        
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây