TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LÊ DUẨN

https://truongleduan.quangtri.gov.vn:443


Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khóa XXIX (TC29)

Ngày 22/4/2016, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khóa XXIX (TC29).

Toàn cảnh Lễ bế giảng. Ảnh: TL.
           Đến dự buổi Bế giảng có Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng; các đồng chí chuyên viên Phòng Chính sách và Đào tạo cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các khoa, phòng trong nhà trường và toàn thể học viên của khóa học.
           Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa XXIX là loại hình đào tạo tại chức (vừa học vừa làm), với thời gian 9 tháng. Trong thời gian học tập, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ chí Minh; những quan điểm, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính… Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị kiến thức về tình hình địa phương và các kiến thức bổ trợ khác. Cuối khóa, học viên nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận tốt nghiệp.
BGTC29 2 (FILEminimizer)
Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng đọc diễn văn bế giảng khóa học. Ảnh:TL
          Trong diễn văn bế giảng, đồng chí Hiệu trưởng đã đánh giá cao sự nhiệt tình, cố gắng của tất cả học viên được thể hiện qua kết quả học tập rèn luyện. 69  học viên của lớp được công nhận tốt nghiệp, trong đó 59 học viên đạt loại Giỏi, 10 học viên đạt loại Khá. Nhà trường đã trao Giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng cũng hi vọng học viên của lớp học sau khi tốt nghiệp sẽ  tiếp tục nghiên cứu, trau dồi thêm kiến thức gắn lý luận với thực tiễn, đem kiến thức đã học áp dụng vào công việc, góp phần cùng cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
BGTC29 3s (FILEminimizer)
ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho học viên  khóa học. Ảnh:TL
BGTC29 2016 4 (FILEminimizer)
ThS.  Nguyễn Hữu Thánh  trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Ảnh:TL
 
BGTC29 2016 5 (FILEminimizer)
Giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TL
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây