TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LÊ DUẨN

https://truongleduan.quangtri.gov.vn:443


Bế giảng Lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 28, năm 2023

 
          Sáng 24/6/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 28. Đến dự buổi lễ có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khoá học

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh :TL
          Lớp học được khai giảng ngày 22/04/2023, với tổng số 39 học viên, chủ yếu là công chức, viên chức và ngạch tương đương của các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh. Kết thúc khóa học, 100% được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên. Trong đó có 03 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 7,7%), 36 học viên đạt loại Khá (chiếm 92,3%). Nhà trường đã trao giấy khen cho 03 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

 ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL
          Tại Lễ Bế giảng, đại diện lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Ngô Thị Thu Hà đã nhấn mạnh tầm quan trong của công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ trong giai đoạn hiện nay, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng thời, đồng chí yêu cầu học viên khi trở về đơn vị, trên cơ sở những kiến thức, kỹ năng đã được học, hãy phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, vận dụng tốt vào công việc chuyên môn của mình.

ThS. Ngô Thị Thu Hà  trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL

    ThS. Ngô Thị Thu Hà tặng Giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây