TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LÊ DUẨN

https://truongleduan.quangtri.gov.vn:443


Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá XI, năm 2020


Ngày 27/11/2020, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá XI năm 2020.
Dự Lễ Bế giảng có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng,cùng lãnh đạo và giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
Sau hơn 2 tháng học tập, học viên được trang bị những kiến thức chung về quản lý nhà nước, kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.
Kết thúc khóa học, có 72 học viên được công nhân tốt nghiệp, trong đó, đạt loại Giỏi là 02 học viên (chiếm 2.8%), đạt loại Khá là 70 học viên(chiếm 97.2%). Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 03 học viên đã có thành tích trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

Th.S Ngô Thị Thu Hà báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL.
Phát biểu tổng kết khóa học, ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương kết quả học tập mà khóa học đã cố gắng để đạt được; tin tưởng với kết quả học tập đó và kinh nghiệm công tác của mình, các học viên sẽ làm tốt công tác tham mưu, giúp việc khi trở về cơ quan, đơn vị. Đồng thời. đồng chí cũng yêu cầu các học viên tham gia khóa học không ngừng tự nghiên cứu trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng đã được học, biết vận dụng sáng tạo nhằm giải quyết tốt hơn nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức, để xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp,đáp ứng sự nghiệp đổi mới và hội nhập của đất nước hiện nay.
 
 

Th.S Ngô Thị Thu hà trao Chứng chỉ và Giấy khen cho các học viên khóa học. Ảnh: TL.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây