TRƯỜNG CHÍNH TRỊ LÊ DUẨN

https://truongleduan.quangtri.gov.vn:443


Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 10, năm 2022

 
       Ngày 10/6/2022, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 10, năm 2022. Đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khoá học.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh :TL   
Với thời gian 3 tháng học tập, học viên khóa học đã được trang bị những kiến thức nâng cao về hành chính nhà nước; chính sách công; quản lý nguồn nhân lực, tài chính của tổ chức hành chính nhà nước; chính phủ điện tử; các vấn đề về cải cách hành chính; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ… Ngoài kiến thức chung, học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng như: thuyết trình trong hoạt động công vụ, phân tích công việc, lập kế hoạch, phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ, tổ chức và điều hành cuộc họp, xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, đánh giá thực thi công vụ...
Tuy bằng hình thức trực tuyến, nhưng với tinh thần học tập nghiêm túc, khóa học đã thành công tốt đẹp. Kết thúc khóa học, 100% được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Trong đó có 5 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 4.6%), 102 học viên đạt loại Khá (chiếm 95.4%). Nhà trường đã trao giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh phát biểu tổng kết khóa học. Ảnh :TL   
       Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đã biểu dương kết quả học tập của toàn khóa học; mong muốn học viên khi về công tác vẫn phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, vận dụng tốt vào công việc chuyên môn của mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong bối cảch hội nhập quốc tế sâu, rộng và cách mạng 4.0 hiện nay.

ThS.  Nguyễn Hữu Thánh trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây