Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho chủ tịch UBND cấp xã năm 2019

Sáng ngày 29/8/2019, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý dành cho chủ tịch UBND cấp xã năm 2019.
        Dự Lễ Bế giảng có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo và giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.
        Báo cáo tổng kết bế giảng, Th.S Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng đã trân trọng biểu dương tất cả học viên mặc dù bận rộn công việc nhưng vẫn sắp xếp thời gian hợp lý, khoa học, nghiêm túc tham dự khóa bồi dưỡng. Trong thời gian 15 ngày, các học viên được truyền đạt những chuyên đề thiết thực, bổ ích nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đối tượng là chủ tịch UBND cấp xã như:  kỹ năng chủ tọa, điều hành cuộc họp; kỹ năng quản lý, điều hành công việc UBND cấp xã; kỹ năng xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH; kỹ năng soạn thảo văn bản; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo; kỹ năng tiếp dân và thực hiện dân chủ ở xã; kỹ năng giải quyết tranh chấp đất đai ở xã; đồng thời trao đổi, thảo luận về những những vấn đề đang đặt ra trong thực tiễn ở cơ sở.
        Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

Th.S  Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết bế giảng. Ảnh: TL.

Th.S  Ngô Thị Thu Hà trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên khóa học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường