Đại hội Chi bộ Liên khoa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025-2027

Chủ nhật - 08/06/2025 08:19
 
       Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐU ngày 19/5/2025 của Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh về đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ Các cơ quan Đảng tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030; Kế hoạch số 06-KH/ĐU ngày 27/5/2025 của Đảng ủy Trường Chính trị Lê Duẩn về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2025 - 2027 và Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn nhiệm kỳ 2025 - 2030, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, chiều ngày 04/6/2025, Chi bộ Liên khoa tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025-2027.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Thái Thị Hồng Minh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy; Bí thư Chi bộ Đào tạo - Khoa học; Chi bộ Hành chính; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Liên khoa.
 

 Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội. Ảnh: Tư liệu.
 
          Tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Toàn, Phó Bí thư Chi bộ Liên khoa nhiệm kỳ 2022-2025, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội báo cáo tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Liên khoa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2025; chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2025-2027. Báo cáo đánh giá nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Liên khoa đã hoàn thành tốt các mặt công tác, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ Liên khoa đã thực hiện được 22.821,68 giờ, vượt 11.374,97 giờ; Chi bộ đã phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2023, năm 2025, trong đó có 04 giảng viên của Chi bộ Liên khoa tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Học viện lần thứ VIII, thứ IX vào tháng 9/2023 và tháng 5/2025 và 02 giảng viên được xếp loại xuất sắc, 02 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi. Ngoài ra, trong nhiệm kỳ, Chi bộ Liên khoa đã chú trọng lãnh đạo công tác nghiên cứu khoa học, các tổ đảng đã thực hiện 10 đề tài khoa học cấp trường, trong đó có 09 đề tài được Hội đồng khoa học nghiệm thu xếp loại Khá, 01 đề tài xếp loại Xuất sắc. Trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Liên khoa đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen vì đã có thành tích 05 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
        Nhiệm kỳ 2025-2027, Chi bộ Liên khoa tiếp tục đoàn kết, phấn đấu tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, tiếp tục giữ vững danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”; phấn đấu hàng năm 100% đảng viên “hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó có 20% “đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Phấn đấu trong nhiệm kỳ có từ 01 đến 02 giảng viên được công nhận là giảng viên dạy giỏi cấp trường và cấp Học viện; có từ 03 đến 05 đề tài khoa học cấp cơ sở được duyệt và nghiệm thu xếp từ loại đạt trở lên; phấn đấu 100% giảng viên của Chi bộ hoàn thành các chứng chỉ theo Quy định số 11-QĐ/TW ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về xây dựng trường chính trị chuẩn.

Đồng chí Trần Văn Toàn, Phó Bí thư Chi bộ thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2022- 2025. Ảnh: TL.

Đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh:TL.
      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ghi nhận những kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ mà Chi bộ Liên khoa đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng thời đưa ra một số định hướng lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ 2025-2027. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng biểu dương công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội của Chi bộ, đảm bảo tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc, đúng yêu cầu theo các văn bản, hướng dẫn của Đảng và cấp ủy cấp trên.
      Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến bổ sung cho Báo cáo Chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 trình Đại hội, các tham luận đề xuất các giải pháp nhằm làm tốt hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ mới 2025-2027. Đặc biệt, Đại hội cũng được nghe nhiều tham luận có góp ý cho Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn; Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh; Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV.

Đồng chí Cao Thị Hà trình bày tham luận với chủ đề: “Nâng cao chất lượng giảng dạy ở Chi bộ Liên khoa hiện nay”. Ảnh: TL.

Đồng chí Hoàng Thị Thu trình bày tham luận với chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh của đảng viên Chi bộ Liên khoa hiện nay”. Ảnh: TL.

Đồng chí Nguyễn Hải Lý trình bày tham luận góp ý Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn. Ảnh: TL.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hằng trình bày tham luận góp ý Dự thảo Văn kiện  Đại hội Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh. Ảnh: TL.
 

Đồng chí Phạm Thị Như Quỳnh trình bày tham luận góp ý Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng. Ảnh: TL.

Đồng chí Dương Hương Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027. Ảnh: TL.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng thành công của Đại hội Chi bộ Liên khoa nhiệm kỳ 2025-2027. Ảnh: TL.
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây