Trường Chính trị Lê Duẩn viếng Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn

Kỷ niệm 111 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/4/1907- 07/4/2018), sáng ngày 06/4/2018, Đoàn cán bộ lãnh đạo Trường Chính trị Lê Duẩn do ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến đặt hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn ở thôn Hậu Kiên, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường vào dịp kỷ niệm ngày sinh của Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Đoàn lãnh đạo Trường Chính trị Lê Duẩn dâng hương viếng Tổng Bí thư Lê Duẩn. Ảnh: TL.
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã dành phút mặc niệm, tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn đối với người chiến sỹ cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng, người con ưu tú của quê hương Quảng Trị anh hùng.
Sau lễ dâng hương, đoàn đã tham quan nhà trưng bày lưu niệm, ôn lại cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng vẻ vang của Tổng bí thư Lê Duẩn qua những hình ảnh, tư liệu, hiện vật được trưng bày tại đây.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng