Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức nghe thông tin thời sự chính trị

Chiều ngày 25/4/2019, Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ chức nghe báo cáo thông tin thời sự chính trị cho toàn thể cán bộ, đảng viên, học viên Nhà trường.
Tham dự buổi thông tin có Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và học viên lớp đào tạo khóa 27.
Báo cáo viên Thượng tá Mai Văn Trí, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh Thừa Thiên Huế.
Toàn cảnh buổi thông tin. Ảnh TL.
Tại buổi thông tin, Thượng tá Mai Văn Trí đã báo cáo chuyên đề: 40 năm nhìn nhận, đánh giá bản chất  cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc và mối quan hệ Việt Nam – Trung Quốc sau khi bình thường hóa và trong bối cảnh hiện nay”
Thượng tá Mai Văn Trí báo cáo thông tin thời sự. Ảnh: TL.
Qua buổi nói chuyện thời sự, các đồng chí cán bộ, đảng viên, học viên Nhà trường đã nắm bắt được những thông tin chính thống về sự thật mối quan hệ giữa Việt Nam – Trung Quốc, một số tình hình trong nước và quốc tế, từ đó nâng cao nhận thức, hình thành bản lĩnh chính trị vững vàng, bổ sung kịp thời công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng, công tác giảng dạy, góp phần định hướng dư luận xã hội.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường