Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị lần thứ hai và các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Căn cứ Quy chế Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ban hành kèm theo Quyết định số 2356/QĐ-HVCTQGHCM ngày 30/5/2017 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thực hiện Kế hoạch số 416/KH-TLD ngày 31/8/2018 của Trường Chính trị Lê Duẩn về việc tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị; chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19 tháng 11 năm 2018 Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị đã tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị lần thứ hai (năm 2018).

Đ/c Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đến thăm Trường nhân Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Ảnh: TL

Đây là lần thứ hai Nhà trường tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị. Tham dự hội thi có 12 học viên của 4 lớp: Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khoá 36 (KT36); Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khoá 37 (KT37); Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính huyện Hải Lăng và Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 26 (ĐT 26). Học viên dự thi được tổ chức thành 4 đội theo các lớp và trải qua 2 phần thi: Sáng 19/11 học viên thi phần tự luận, sau khi vượt qua được phần tự luận học viên tiếp tục bốc thăm thứ tự thi phần thuyết trình vào buổi chiều.
Hội thi đã tạo ra tinh thần sôi nổi, thi đua trong các hoạt động dạy - học ở Trường Chính trị Lê Duẩn. Thông qua hội thi đã góp phần đánh giá thực chất việc dạy và học lý luận chính trị của Nhà trường góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhân rộng điển hình tiên tiến, tạo động lực nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường hiện nay.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi. Ảnh: TL

Kết quả sau 2 vòng thi, 12 thí sinh đã được Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn cấp Giấy chứng nhận Học viên học giỏi lý luận chính trị. Về cá nhân, học viện Lê Thị Tuyết Nhung  của Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính KT36  đạt giải Nhất; học viên Phạm Thị Lan Chi của Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính KT36 đạt giải Nhì; học viên Lê Thị Kiều của Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính ĐT26 và học viên Trương Thị Mỹ Dung của Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính Hải Lăng đạt đồng giải Ba. Chung cuộc đoàn dự thi của Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính KT36 đạt giải Nhất về đồng đội.
Kết thúc Hội thi là chương trình văn nghệ với những tiết mục sôi nổi của các lớp chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Ban Biên tập trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc chùm ảnh về các hoạt động của Hội thi và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ở Trường Chính trị Lê Duẩn.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận Học viên học giỏi lý luận chính trị cho những thí sinh đạt giải tại Hội thi. Ảnh: TL

ThS. Ngô Thị Thu Hà, P. Hiệu trưởng trao đồng giải Ba và giải Nhì  cho học viên học giỏi lý luận chính trị. Ảnh: TL

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng trao giải Nhất cá nhân
và giải Nhất đồng đội Ảnh: TL

TS. Dương Hương Sơn, P.Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ tham gia biểu diễn phục vụ Hội thi và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hòa