Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức gặp mặt nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2020)

Chiều ngày 27/6/2020, tại bãi biển Cửa Việt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ buổi  liên hoan thân mật giữa cán bộ, viên chức Nhà trường cùng với các anh chị em là “Dâu hiền rể thảo” và con cái của cán bộ, viên chức trong cơ quan nhân ngày Gia đình Việt Nam.
Description: C:\Users\Admin\Downloads\106794627_564366027471720_3136821381052678570_n.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: TL.
Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\75394256_287364742379128_1400459164359514465_n.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: TL.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường đã khẳng định: Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò của gia đình trong xã hội. Bác khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”.
Ngày gia đình Việt Nam là dịp để chúng ta tôn vinh mái ấm gia đình Việt, là ngày mọi người trong gia đình thực hiện điều giản dị nhất: con cái quan tâm đến cha mẹ, vợ chồng quan tâm đến nhau, cha mẹ quan tâm dạy dỗ con cái, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ… để cùng nhau sẻ chia, vun đắp nhằm xây dựng một gia đình hạnh phúc; Ngày Gia đình Việt Nam là dịp để mỗi người con hướng về cội nguồn, về người thân, nuôi dưỡng những tình cảm, những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Dù có đi đâu, làm gì đi chăng nữa, bạn hãy luôn hướng về gia đình, nhớ đến gia đình với những gì tốt đẹp, thân thương và thiêng liêng nhất.
Cuối cùng thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Lê Duẩn, đồng chí chúc buổi gặp mặt có nhiều niềm vui và ý nghĩa, tạo sự đoàn kết gắn bó của các thành viên trong gia đình, đồng thời đó cũng là cơ sở để thực hiện đoàn kết trong cơ quan, đơn vị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao .

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hòa