Tổ chức Lễ kết nạp hội viên và gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), chiều ngày 21/12/2017, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh cơ quan Tỉnh ủy Quảng Trị đã tổ chức Lễ Kết nạp hội viên là cựu chiến binh đang công tác tại Trường Chính trị Lê Duẩn và gặp mặt các cựu chiến binh.

Dự buổi Lễ Kết nạp và gặp mặt có các đồng chí đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh; đại diện các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ; đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Lê Duẩn và hội viên Hội Cựu chiến binh cơ quan Tỉnh ủy Quảng Trị.

KNCCB2017 1
Đ/c Võ Trường Sơn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan Tỉnh ủy Quảng Trị trao Quyết định kết nạp cho các hội viên. Ảnh: TL
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh cơ quan Tỉnh ủy Quảng Trị đã kết nạp các đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Trần Hoàng và Nguyễn Thế Hùng là các cựu chiến binh đang công tác tại Trường Chính trị Lê Duẩn làm hội viên của Hội; phân công đơn vị sinh hoạt theo quy định của Điều lệ Hội và chỉ định đồng chí Trần Hoàng làm Chi hội trưởng
.
Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Võ Trường Sơn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan Tỉnh uỷ đã chúc mừng các cựu chiến binh và ôn lại truyền thống nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân; chúc các đồng chí sức khỏe, đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của cựu chiến binh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc trước đây và trong công tác hiện nay. Đồng thời bày tỏ mong muốn, các đồng chí cựu chiến binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, luôn xứng danh “Anh bộ đội cụ Hồ” là tấm gương sáng về tinh thần đoàn kết và thực hiện những nhiệm vụ chuyên môn được giao để tiếp tục góp phần thiết thực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Ban Biên tập trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc chùm ảnh về buổi gặp mặt.

KNCCB2017 2
 KNCCB2017 3