Nghiên cứu thực tế cơ sở của Khoa Nhà nước và Pháp luật tại huyện Vĩnh Linh

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu thực tế cơ sở năm 2016, ngày 23/3/2016, đoàn nghiên cứu thực tế của Khoa Nhà nước và pháp luật gồm 10 cán bộ, giảng viên do TS. Dương Hương Sơn, Trưởng khoa làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách - Xã hội, huyện Vĩnh Linh.
Đoàn nghiên cứu thực tế làm việc với Ban Giám đốc, cán bộ phòng giao dịch NHCSXH huyện Vĩnh Linh. Ảnh: TL.
Tại buổi làm việc đoàn đã được Ban Giám đốc tiếp đón và báo cáo về việc thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và tình hình hoạt động của NHCSXH huyện Vĩnh Linh về công tác xóa đói giảm nghèo, an sinh xã. Cũng trong chương trình nghiên cứu thực tế, đoàn đã đến làm việc với Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Thủy để tìm hiểu hiệu quả vay vốn của NHCSXH trên địa bàn xã; tham quan một số mô hình giảm nghèo từ chính sách vay vốn thông qua tín dụng NHCSXH.
Chuyến đi nghiên cứu thực tế của Khoa Nhà nước và pháp luật đã giúp  giảng viên có thêm nhiều kiến thức thực tiễn để bổ sung vào bài giảng của mình, góp phần năng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị, gắn lý luận với thực tiễn.
Ban Biên tập trân trọng giới thiệu bạn đọc chùm ảnh về chuyến đi nghiên cứu thực tế của Khoa Nhà nước và pháp luật tại NHCSXH huyện Vĩnh Linh.

NNPLNCTTVL2016 2 (FILEminimizer)

NNPLNCTTVL2016 3 (FILEminimizer)
Đoàn nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc, cán bộ phòng giao dịch huyện Vĩnh Linh. Ảnh: TL.

NNPLNCTTVL2016 4 (FILEminimizer)

NNPLNCTTVL2016 5 (FILEminimizer)