Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng xác nhận trình độ tương đương Trung cấp Lý luận chính trị ngành công an

Ngày 28 tháng 9 năm 2018, Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp ngành Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng xác nhận trình độ tương đương Trung cấp Lý luận chính trị năm 2018 dành cho cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an tỉnh.
Đến dự Lễ Bế giảng, về phía Công an tỉnh có Thượng tá Đoàn Văn Nam, phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ; trung tá Hồ Thị Nguyệt Nga Phó Trưởng Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị; cùng các đồng chí phòng Tổ chức Công an tỉnh.
Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có Thạc sĩ Nguyễn Hữu Thánh,  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng trưởng các khoa, phòng và toàn thể học viên lớp học.
Lớp bồi dưỡng xác nhận tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị năm 2018, được thực hiện thời gian 2 tháng, với tổng thời lượng 168 tiết thực học trên lớp. Kết thúc khoá học, 78 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp Giấy chứng nhận tương đương trình độ Trung cấp Lý luận chính trị.
Phát biểu tại lễ Bế giảng, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong học tập và biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của học viên lớp học. Đồng thời, bày tỏ mong muốn mỗi học viên đã tốt nghiệp sẽ trân trọng và phát huy những tri thức, kỹ năng được trang bị vào quá trình công tác để khẳng định những giá trị đích thực mà khoá học mang lại. Nhân dịp này, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong quá trình tổ chức lớp học.
Hình ảnh buổi Lễ Bế giảng
     Description: G:\DCIM\100D3100\DSC_0023.JPG
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.

Description: G:\DCIM\100D3100\DSC_0021.JPG

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, đọc diễn văn bế giảng khoá học. Ảnh: TL.

Description: G:\DCIM\100D3100\DSC_0031.JPG
Và trao Giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khoá học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung