Khối Thi đua các cơ quan Đảng ký kết giao ước thi đua năm 2020

Chiều ngày 16/3/2020, tại Trường Chính trị Lê Duẩn, Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Trị (gồm có 9 đơn vị: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị Lê Duẩn, Báo Quảng Trị) đã tổ chức Hội nghị kí kết giao ước thi đua năm 2020.
DSC_0127.JPG
Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh. TL.
Đến dự Hội nghị, có đồng chí Trần Thắng Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh.
Về phía Khối Thi đua các cơ quan Đảng có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn, Trưởng Khối Thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh năm 2020, đồng chí Võ Trường Sơn, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Khối Thi đua, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị thành viên của Khối.
DSC_0128.JPG
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, BTĐU-Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn, Trưởng Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh năm 2020 phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh. TL.
Hội nghị đã thông qua dự thảo Quy chế hoạt động, Kế hoạch thi đua và Bảng Tiêu chí chấm điểm thi đua của Khối năm 2020 với nhiều nội dung trọng tâm như: Thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác Xây dựng Đảng và các tổ chức, đoàn thể; thực hiện các quy định của Đảng, Nhà nước, đơn vị; công tác thi đua, khen thưởng.

DSC_0143.JPG
Đồng chí Võ Trường Sơn, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Khối Thi đua trình bày dự thảo Quy chế hoạt động, Kế hoạch thi đua và Bảng Tiêu chí chấm điểm thi đua của Khối năm 2020. Ảnh: TL.

DSC_0154.JPG
Đồng chí Trần Thắng Bình, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: TL.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến và làm rõ thêm một số nội dung liên quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của Khối, đồng thời thực hiện ký cam kết giao ước thi đua năm 2020.

DSC_0145.JPG

DSC_0148.JPG

DSC_0152.JPG

DSC_0157.JPG

DSC_0160.JPG
Đại diện các đơn vị đóng góp ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: TL.

DSC_0165.JPG

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của Khối ký giao ước thi đua năm 2020 v
à chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường