Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa 32 (ĐT 32)

Ngày 10/3/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa 32. Thành phần chủ yếu là cán bộ đoàn các cấp trong tỉnh.
Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Đức Lập, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, đồng chí Mai Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị.
Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng; giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên của khóa học.
Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0012.JPG
Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khoá 32 (ĐT32) được khai giảng theo Thông báo số 1943- QĐ/TU ngày 28/9/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về giao chỉ tiêu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2021. Khoá học được thực hiện trong thười gian 6 tháng, gồm 1.056 tiết, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và nội dung về khoa học hành chính.
 Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0013.JPG
ThS. Nguyễn Hữu Thánh phát biểu khai giảng khoá học. Ảnh: TL
       Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khoá 32 (ĐT 32) được  khai giảng trong không khí toàn Đảng toàn, toàn quân và toàn dân ta đang tích cực hưởng ứng chủ đề “Đưa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống”, chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3 mà đặc biệt là kỷ niệm tròn 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, mong muốn các học viên khóa học phát huy truyền thống Cách mạng vẽ vang của thế hệ trẻ Việt Nam;yêu cầu học viên lớp học phải nghiêm túc học tập, phát huy tinh thần tự nghiên cứu, đối chiếu, vận dụng vào thực tiễn công tác địa phương, đơn vị mình, gắn với việc thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/6/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0016.JPG
Đ/c Mai Văn Nam phát biểu khai giảng khoá học. Ảnh: TL
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đồng chí Mai Văn Nam cảm ơn Tỉnh uỷ, các ban ngành hữu quan và Trường Chính trị Lê Duẩn đã tạo điều kiện cho khoá học được khai giảng đúng tiến độ và nhắc nhở các học viên phải thực hiện nghiêm các nội quy, quy chế của Nhà trường.
Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0018.JPG
Ban cán sự và giáo viên chủ nhiệm của lớp học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung