Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 16 năm 2021

Sáng ngày 10/4/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 16 năm 2021 cho 70 học viên là cán bộ, công chức, viên các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Đến dự Lễ Khai giảng có ThS.Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, Phòng QLĐT và NCKH, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL.
Chương trình được kết cấu gồm 3 phần: kiến thức chung về quản lý nhà nước; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác. Qua khóa bồi dưỡng, học viên sẽ được trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, kỹ năng thực thi công việc, tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu của cải cách hành chính và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng
khai giảng khoá học. Ảnh: TL.
Phát biểu khai giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh chào mừng tất cả các học viên tham dự khóa học. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cũng như yêu cầu của đội ngũ cán bộ công chức trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. Vì thế học viên khóa học cần nghiêm túc học tập, nắm vững các kỹ năng, tích cực trao đổi, thảo luận, đặc biệt là về những vấn đề đặt ra trong thực tiễn, để vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác… Đồng chí cũng mong muốn các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Ban cán sự  và giáo viên chủ nhiệm lớp học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường