Đoàn cựu chiến binh Trường Chính trị Tô Hiệu thành phố Hải Phòng thăm Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2017, ngày 29/6/2017 Đoàn cựu chiến binh Trường Chính trị Tô Hiệu thành phố Hải Phòng do ThS. Nguyễn Văn Hiểu, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm Trường Chính trị Lê Duẩn và  viếng các di tích lịch sử chiến tranh cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Đón tiếp Đoàn, về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các khoa,  phòng.
 CCB TCT HP THAM 2017 1
Chụp ảnh bên cây Sưa do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trồng lưu niệm trong lần về thăm
Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị tháng 4/2017. Ảnh: TL
    Trong không khí giao lưu thắm tình đồng nghiệp, đồng đội cán bộ, viên chức cựu chiến binh của hai trường đã cùng trao đổi tình hình hoạt động của mỗi trường và những kinh nghiệm trong công tác.
CCB TCT HP THAM 2017 2
 CCB TCT HP THAM 2017 3
Lãnh đạo hai Trường phát biểu trong buổi gặp mặt giao lưu. Ảnh: TL

Sáng 30/6 Đoàn tiếp tục thăm di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị, viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 và thăm các di tích lịch sử chiến tranh cách mạng khác trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng