Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn

Thực hiện Quyết định số 287-QĐ/TU ngày 25 tháng 7 năm 2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn, sáng ngày 02/8/2016, tại Trường Chính trị Lê Duẩn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với TS. Dương Hương Sơn, Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật Trường Chính trị Lê Duẩn.

Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn cho đồng chí Dương Hương Sơn. Ảnh: TL
Đến dự và công bố quyết định, về phía Tỉnh ủy có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thế Quảng, Phó chánh Văn phòng Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Nhật Quang, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Hiệu trưởng cùng toàn thể lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường.

Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Dương Hương Sơn đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn từ ngày 01/8/2016 và giao nhiệm vụ cho đồng chí Sơn cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đội ngũ viên chức của Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đội ngũ cán bộ, viên chức, xây dựng Nhà trường vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong giai đoạn mới.
QDPHT2016 2 (FILEminimizer)
Đồng chí Phạm Đức Châu, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Sơn tại buổi công bố Quyết định. Ảnh: TL
QDPHT2016 3 (FILEminimizer)
Đồng chí Dương Hương Sơn phát biểu cám ơn và nhận nhiệm vụ. Ảnh: TL
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Hương Sơn đã cám ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các ban ngành liên quan đã quan tâm về việc xây dựng và phát triển của Nhà trường và hứa sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực học tập nhất là kinh nghiệm trong công tác quản lý để cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đội ngũ viên chức của Nhà trường xây dựng khối đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tỉnh ủy giao, xứng đáng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh được vinh dự mang tên cố Tổng Bí thư Lê Duẩn./.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng