Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức giao hữu bóng chuyền, văn nghệ chào mừng 50 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), 136 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 -1/5/2022) và 50 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị (1/5/1972 – 1/5/2022), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 28/4/2022, Chi Đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn phối với Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 34 (ĐT34) và Lớp Trung cấp lý luận chính trị Lào khóa 11 tổ chức giao hữu bóng chuyền và văn nghệ nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam và Lào nói chung và giữa tỉnh Quảng Trị và hai tỉnh Salavan và Savanakhet nói riêng. Đồng thời, đây là dịp để các học viên giữa 2 lớp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm,tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Qua đó khuyến khích động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nhằm nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Một số hình ảnh về hoạt động thể thao, văn nghệ giữa 2 lớp:

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng 2 đội. Ảnh: TL.

Đồng chí Trần Văn Toàn, Bí thư Chi đoàn tặng hoa chúc mừng 2 đội. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Trần Văn Toàn