Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khóa XXX

Chiều 04/11/2016, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC tại chức khóa XXX (2015 – 2016)

BGTC32 1
Toàn cảnh Lễ bế giảng. Ảnh: TL.
Đến dự Lễ Bế giảng, về phía khách mời có đ/c Thái Văn Dũng, Trưởng phòng Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng Phòng lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng, toàn thể giảng viên và học viên của khóa học.
BGTC32 2
 ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học. Ảnh:TL

Trước Lễ Bế giảng, lớp đã biểu diễn một chương trình văn nghệ sôi nỗi, nhất là tiết mục “Sáng mãi niềm tin” một sáng tác mới của nhạc sĩ Hoàng Anh, học viên của lớp sáng tác tặng Trường Chính trị mang tên Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Sau khi nghe đ/c Đỗ Tân, Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học, ThS Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu Trưởng phát biểu đánh gíá cao tinh thần đoàn kết và những nỗ lực cố gắng của tập thể học viên đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả khá cao; đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành hữu quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho khóa học thành công tốt đẹp. Với những kiến thức đã tiếp thu được, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công việc thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh chính trị, nhằm đáp ứng yêu câu một cách tốt nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

BGTC32 3
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc của Khóa học.Ảnh: TL.

Lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khóa XXX có 73 học viên được học theo chương trình Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành nội dung chương trình và được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã trao Giấy khen cho 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
BGTC32 4
Chụp ảnh lưu niệm tại buổi Bế giảng. Ảnh: TL