Trường Chính trị Lê Duẩn Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho Bí thư Đảng ủy cấp xã năm 2020

Thứ ba - 15/09/2020 16:01

Sáng ngày 14/9/2019, Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý dành cho Bí thư Đảng ủy cấp xã năm 2020.
Dự Lễ Khai giảng, về phía khách mời có đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị. Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo và giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.
KGBDBTDUXA2020 1
Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh,Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởngphát biểu tại Lễ Khai giảng. Ảnh:TL.
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng hoan nghênh các học viên về dự khóa bồi dưỡng.
Với mục tiêu trang bị, cập nhật và bổ sung kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đối tượng là Bí thư Đảng ủy cấp xã, trong thời gian 15 ngày, các học viên được học và thảo luận về  08 chuyên đề kỹ năng: kỹ năng dự báo, xây dựng kế hoạch, kỹ năng thu thập, xử lý thông tin, kỹ năng điều hành hội nghị, kỹ năng xữ lý tình huống, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phối hợp trong công tác, kỹ năng kiểm tra, giám sát của đảng ủy cấp xã . Với phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn với thực tiễn, học viên tương tác với giảng viên và tương tác với nhau nhằm tìm phương án giải quyết những vấn đề đang đặt ra trong thực tiễn ở cơ sở.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Lễ Khai giảng. Ảnh: TL.
Cũng tại Lễ Khai giảng, đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu các học viên tham gia khóa bồi dưỡng có thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị, tích cực trao đổi, thảo luận; trau dồi các kỹ năng, cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất để áp dụng hiệu quả vào trong quá trình thực thi nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý các mặt công tác ở địa phương.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường