Trường Chính trị Lê Duẩn bế giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho Bí thư Đảng ủy cấp xã năm 2020

Thứ sáu - 25/09/2020 09:29

Chiều ngày 23/9/2019, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý dành cho Bí thư Đảng ủy cấp xã năm 2020.
       Dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo và giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.
BG BTDUXA 2020 1
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
       Sau 10 ngày học tập, rèn luyện, với ý thức, trách nhiệm cao, lớp bồi dưỡng đã hoàn thành tốt đẹp nội dung 8 chuyên đề, theo chương trình đề ra. Qua lớp bồi dưỡng, học viên được, trang bị những kiến thức kỹ năng đối với chức danh lãnh đạo, quản lý cấp xã góp phần hoàn thiện thêm một số kỹ năng cần thiết trong lãnh đạo, điều hành ở cơ sở của bí thư cấp xã nhiệm kỳ 2020-2025.
       Kết quả, 88 học viên đã viết bài thu hoạch nghiêm túc, đạt yêu cầu, chất lượng và được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học.

BG BTDUXA 2020 2
                     Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, phát biểu tại Lễ Bế giảng. Ảnh:TL.

BG BTDUXA 2020 3
            Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành khoá học. Ảnh: TL.

Phát biểu tổng kết khóa học, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, chuyên cần của học viên và kết quả đạt được của lớp bồi dưỡng. Đồng chí nhấn mạnh: Chương trình bồi dưỡng được xây dựng thiết thực, sát với nhu cầu của chức danh bí thư Đảng uỷ cấp xã. Trên cơ sở kiến thức, kỹ năng tiếp thu được, học viên cần tiếp tục nghiên cứu, học hỏi và vận dụng sáng tạo vào quá trình lãnh đạo, quản lý ở địa phương, cơ sở, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền, cấp xã vững mạnh, phục vụ thiết thực, hiệu quả công tác phát triển KT-XH, giữ vững ANQP ở địa phương, cơ sở.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung