Lớp Trung cấp LLCT-HC Lào khóa VI đi tham quan thực tế một số địa điểm,di tích lịch sử tại tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 20/06/2016 13:29
Đoàn thực tế thăm di tích Thành Cổ Quảng Trị. Ảnh TL.
                  Nhằm thực hiện phương châm  “học đi đôi với hành”, “lý luận gắn với thực tiễn”, đồng thời tạo điều kiện cho học viên bạn Lào tìm hiểu mảnh đất, con người tỉnh Quảng Trị,  nhân dịp kết thúc 3 tháng đào tạo tiếng Việt, ngày 16/6/2016, lớp Trung cấp LLCT-HC Lào khóa VI được Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức đi nghiên cứu thực tế, tham quan một số địa điểm, di tích lịch sử tại tỉnh Quảng Trị.

Đoàn thực tế do đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, đồng chí Trần Đức Dương, chủ nhiệm lớp , phiên dịch và 45 học viên của lớp học.
                    Đây là dịp để học viên bạn Lào tìm hiểu về lịch sử, mảnh đất, con người Quảng Trị nói riêng và Việt Nam nói chung. Đoàn thực tế đã đi tham quan Nhà lưu niệm Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn tại làng Hậu Kiên, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong;  di tích Thành Cổ tại thị xã Quảng Trị; Bảo tàng Tỉnh tại thành phố Đông Hà. Kết thúc chương trình tham quan thực tế, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường đã gặp mặt thân mật học viên của khoá học.
                   Ban biên tập xin trân trọng gửi đến bạn đọc chùm ảnh trong chuyến đi thực tế của đoàn.
LAO6 TT1 1 (FILEminimizer)

LAO6 TT1 2 (FILEminimizer)

LAO6 TT1 3 (FILEminimizer)

LAO6 TT1 4 (FILEminimizer)