Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức khóa XXXI (TC31)

Thứ ba - 22/03/2016 15:15
Toàn cảnh Lễ khai giảng. Ảnh: TL

Ngày 21/3/2016, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khoá XXXI (TC31).

Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Thái Văn Dũng, Trưởng Phòng Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng.

KGTC31 2 (FILEminimizer)
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp học. Ảnh TL

Lớp học gồm 72 học viên là cán bộ đương chức và dự nguồn trưởng, phó phòng các ban, ngành,  cấp tỉnh, doanh nghiệp nhà nước trong tỉnh, được đào tạo theo chương trình Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính theo Quyết định số 1479/QĐ-HVCTQG, ngày 21 tháng 4 năm 2014 của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo trong thời gian 09 tháng theo hình thức vừa học, vừa làm gồm 1.056 tiết, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính.

KGTC31 3 (FILEminimizer)
Ban Cán sự và Giáo viên chủ nhiệm ra mắt lớp học.  Ảnh: TL

Thay mặt tập thể lớp học, lớp trưởng lâm thời đã phát biểu cám ơn Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị Lê Duẩn cùng các cơ quan, đoàn thể có liên quan đã tạo điều kiện thuận lợi cho lớp học và hứa sẽ học tập chăm chỉ nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực lãnh đạo, kỹ năng quản lý, để đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hoàng văn Cường