Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 4 năm 2022

Chủ nhật - 06/03/2022 14:22

Sáng 03/3/2022, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 4 năm 2022. Đến dự Lễ Khai giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm và 80 học viên của lớp học.
Description: C:\Users\Admin\Documents\IMG_0167.JPG
Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: TL.
          Chương trình khóa bồi dưỡng chia làm hai phần: Phần kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng gồm 9 chuyên đề giảng dạy; Phần báo cáo kinh nghiệm thực tế gồm 3 chuyên đề báo cáo. Mục tiêu của khóa bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.
Description: C:\Users\Admin\Documents\IMG_0168.JPG
ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khoá học. Ảnh:TL.

Phát biểu khai giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng tất cả học viên tham dự khóa học. Trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn ra phức tạp, đồng chí yêu cầu học viên ngoài việc chấp hành tốt các nội quy, quy định của Nhà trường và lớp học đề ra, cần thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế và phương châm phòng dịch Covid 19 “năng động, hiệu quả” của tỉnh đề ra. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng trong việc giảng dạy và học tập, đồng chí mong muốn học viên nâng cao tính tự giác trong học tập, tăng cường tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên với nhau, theo phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn với thực tiễn.

Description: C:\Users\Admin\Documents\IMG_0170.JPG
Ban cán sự và giáo viên chủ nhiệm ra mắt lớp học. Ảnh:TL.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung